Thỏa mãn vị giác cùng bánh passion cheese - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Thỏa mãn vị giác cùng bánh passion cheese

Bánh passion cheese là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa vị chua thanh của chanh dây và vị béo của cheese, qua đó đem đến sự trải nghiệm hương vị vô cùng tuyệt vời cho thực khách.


Cảm nhận hương vị mát lạnh, chua chua ngọt ngọt, beo béo tan ngay trên đầu lưỡi
Bánh passion cheese có cách làm hơi phức tạp so với nhiều loại bánh khác, tuy nhiên, nếu bạn yêu thích và có sự cầu tiến thì nó sẽ chẳng thể làm khó được bạn. Cảm nhận hương vị mát lạnh, chua chua ngọt ngọt, beo béo tan ngay trên đầu lưỡi, chắc rằng bạn sẽ không thể nào quên được món bánh mình tự tay làm. Hãy cùng ngày với Hướng dẫn làm bánh thực hiện món này nào

Nguyên liệu làm bánh  passion cheese bạn cần có:


240 ml whipping cream.
800 gram chanh dây.
220 gram đường cát trắng.
2 lòng đỏ gà và 2 lòng trắng trứng
200 gram cream cheese.
17 gram gelatin bột.
5ml grand marnier.
1 cốt bánh bông lan

Cách làm bánh passion cheese ngon:


Bước 1: Chanh dây nên lựa trái đã chín để thơm hương và có nhiều nước. Xắt đôi chanh, lấy phần thịt chanh dây vào một cái rây để nghiền lấy nước cốt chanh dây.
Bước 2: Ngâm mềm gelatin, sau đó đun cách thủy hoặc dùng lò vi sóng để hoàn tan gelatin. Cho gelatin vào hỗn hợp nước cốt chanh dây đã để nguội, quậy cho đều, để qua một bên.
Bước 3: Đánh lòng đỏ với 20 gram đường cách thủy với nước sôi nhẹ. Đánh tới khi trứng gà có màu nhạt hơn ban đầu.
Bước 4: Nấu nước với 60 gram đường cho sánh lại, để nguội. Đánh bông lòng trắng trứng, đổ nước đường vào, quậy đều lên. Cho hỗn hợp lòng đỏ trứng gà vào chung với hỗn hợp chanh dây ở bước 2 cho đều.
Bước 5: Đánh mịn cream cheese và phần đường còn lại. Đổ các hỗn hợp để làm vào theo thứ tự là hỗn hợp chanh dây, đánh mịn rồi cho tiếp hỗn hợp lòng trắng trứng. Đánh bằng máy tới khi thu được hỗn hợp mịn, sệt.
Bước 6: Xắt ngang bánh bông lan thành từng lớp mỏng khoảng 2 cm. Lót lớp bánh vào khuôn trước, múc hỗn hợp cream cheese lên, tráng mịn lại cho lớp tiếp theo. Làm tới khi đầy khuôn. Cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Bước 7: Trong thời gian đó, bạn làm lớp jelly passion trên mặt bánh. Dùng 10 gram gelatin đun lỏng, 50 ml nước, 40 gram đường cát, quậy đều. Đổ lên mặt bánh. Cho vào tủ lạnh 2 tiếng trở lên là có thể thưởng thức.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh passion cheese ngon và hấp dẫn này nhé!
>> Xem thêm khóa học làm bánh ngắn hạn của Á ÂU:
http://www.huongdanlambanh.org/2015/08/khoa-hoc-lam-banh-ngan-han.html

Thỏa mãn vị giác cùng bánh passion cheese Reviewed by cuong on 10:03:00 Rating: 5 Bánh passion cheese là một sự kết hợp vô cùng độc đáo giữa vị chua thanh của chanh dây và vị béo của cheese, qua đó đem đến sự trải nghiệm h...

Không có nhận xét nào: