Bánh moist chocolate mềm dẻo, ngon đậm vị - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Bánh moist chocolate mềm dẻo, ngon đậm vị

Bạn đã từng thử món bánh moist chocolate mềm mềm, lành lạnh đầy hấp dẫn bao giờ chưa? Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn cách làm ngay bên dưới.

Cách làm bánh moist chocolate không có nhiều yêu cầu khắt khe khiến bạn khó thực hiện. Chiếc bánh với màu sắc hấp dẫn mang hương vị chocolate đậm đà, đem tới cho bạn sự thỏa mãn khi thưởng thức.
Bánh mini chocolate mềm dẻo, thơm ngon
Bánh mini chocolate mềm dẻo, thơm ngon

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

260 gram bột đa dụng1 muỗng cà phê muối1 muỗng cà phê bột nở2 muỗng cà phê baking soda100 gram bột cacao150 gram đường130 ml dầu ăn1 chén cà phê pha phin150 ml sữa tươi2 quả trứng gà1 muỗng cà phê vaniKem bánh:1 cốc sữa5 muỗng cà phê bột năng100 gram bơ, để mềm100 gram shortenning50 gram đường1 muỗng cà phê vani

Các bước thực hiện moist chocolate:

Bước 1: làm nóng lò nướng đến 175 độ C. Các thành phần khô đều cho vào chung trong một âu, thêm dầu và sữa, đánh bột với tốc độ vừa phải trong 2 phút. Thêm từng trái trứng và bột vani vào, đánh đều thêm 3 phút nữa.Bước 2: Đổ vào 2 khuôn đã được quét bơ kích thước 9 inch. Gõ nhẹ cho bột đều các cạnh.Bước 3: Cho khuôn vào nướng từ 25 – 30 phút. Tới khi bánh chín thì lấy ra, để nguội trong 10 phút. Sau khi nguội thì để lên kệ làm mát.Bước 4: Làm kem bánh: Trong khi đợi bánh nguội thì kết hợp sữa và một ít bột ca cao vào một chảo. Nấu tới khi sôi, quậy đều rồi để nguội, cho vào tủ lạnh.Bước 5: Đánh bơ, shortening, đường và vani cho tới khi bông kem. Thêm hỗn hợp sữa ướp lạnh vào và đánh thêm trong 10 phút. Cho vào ngăn đông.Bước 6: Trét bơ lên bánh, trang trí theo sở thích.Chúc bạn làm bánh moist chocolate thật ngon và hấp dẫn mọi người!
Xem thêm: 
Bánh moist chocolate mềm dẻo, ngon đậm vị Reviewed by cuong on 09:31:00 Rating: 5 Bạn đã từng thử món bánh moist chocolate mềm mềm, lành lạnh đầy hấp dẫn bao giờ chưa? Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn cách làm ngay bên dưới....