Khóa học làm bánh Việt - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Khóa học làm bánh Việt

Bên cạnh những món ăn ngon nổi tiếng khắp thế giới, nền ẩm thực Việt còn thêm đặc sắc bởi các loại bánh truyền thống thơm ngon, hấp dẫn mang đậm bản sắc dân tộc được chế biến bằng nhiều phương pháp, bí quyết riêng qua cách phối trộn hài hòa giữa các nguyên liệu. Chính vì thế, với những ai yêu thích bánh thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các loại bánh Việt Nam truyền thống. Bạn cũng là một trong số đó, rất tự hào về ẩm thực của dân tộc, đặc biệt là các loại bánh nên rất muốn học làm bánh Việt để thỏa mãn đam mê và tìm kiếm một hướng phát triển nghề nghiệp mới cho bản thân nhưng chưa biết nơi nào dạy làm bánh Việt bài bản và đạt chuẩn.

hình ảnh bánh cam
Bánh cam thơm ngon, hấp dẫn

Thấu hiểu những điều đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã lên và xây dựng khóa học làm bánh Việt dành cho những ai đam mê và muốn theo đuổi nghề làm bánh Việt bài bản. Đến với khóa học này, người học sẽ được hòa mình vào thế giới đa sắc màu với nhiều loại bánh Việt như bánh phu thê, bánh da lợn, bánh giò, bánh tằm bì, bánh bò nướng,…cùng những loại bánh ngon đến từ những vùng miền khác nhau của đất nước. Tham gia chương trình dạy làm bánh Việt của HNAAu, bạn sẽ được các chuyên gia bánh Việt truyền thụ những bí quyết làm bánh ngon, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng bánh và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây là kiến thức rất quan trọng nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh bánh Việt nói riêng và tất cả các loại bánh nói chung.

Học làm bánh Việt tại HNAAu, bạn còn được cung cấp những kiến thức tổng quan và cần thiết xung quanh nghề bánh như:
  1. Được cung cấp kiến thức về các loại bánh Việt, đặc điểm của từng loại bánh Việt để bạn học đến đâu là vững về bánh đến đó.
  2. Ngoài những công thức và phương pháp làm bánh truyền thống, bạn còn được cung cấp những kỹ thuật làm bánh hiệu quả từ sự hướng dẫn của các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.
  3. Bạn sẽ có thêm những kiến thức về cách thưởng thức và sử dụng bánh trong đời sống hàng ngày, trong các ngày đặc biệt,…để hiểu rõ hơn nhu cầu với các loại bánh Việt hiện nay.

hình ảnh bánh da lợn
Học làm bánh Việt tại HNAAu, bạn sẽ được truyền thụ những bí quyết làm bánh ngon, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng bánh và vệ sinh an toàn thực phẩm


Với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, đội ngũ giảng viên là những chuyên gia bánh hàng đầu cùng với giáo trình đạt chuẩn, đến HNAAu đăng ký khóa học làm bánh Việt, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với giấc mơ về nghề làm bánh Việt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LÀM BÁNH VIỆT

STTTín chỉ 1: Các loại bánh nướng, chiên, hấp
Buổi 1

Bánh da lợn – Bánh da lợn khoai môn

Buổi 2

Bánh flan bí đỏ – Bánh phu thê

Buổi 3

Bánh bông lan phú sĩ – Bánh bột báng

Buổi 4

Bánh đậu nành nướng – Tàu hũ nước đường

Buổi 5

Bánh bò nướng – Bánh gói nước cốt dừa

Buổi 6

Bánh trái câySTTTín chỉ 2: Các loại bánh mặn
Buổi 1

Bánh mì hấp thịt bằm – Bánh bột lọc nhân tôm

Buổi 2

Bánh giò – Bánh nậm

Buổi 3

Bánh ít nhân mặn – Bánh cam nhân mặn

Buổi 4

Bánh cay – Bánh khoai môn cao

Buổi 5

Bánh tằm bì – Bánh bèo

Buổi 6

Bánh cuốn nhân tôm thịt – Bánh gà nướng

Đến Hướng Nghiệp Á Âu tham gia khóa học Bánh Việt để thỏa mãn đam mê và tìm cho bản thân một cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thú vị bạn nhé!
Đội ngũ Giảng viên hàng đầu
  • Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn
  • Cô Trần Thị Hiền Minh - Chuyên gia bánh Việt
  • Cô Trần Thị Lệ Thu - là chuyên gia pha chế và làm kem, hiện là chủ Công Ty TNHH Cánh Đồng Nho
Ưu điểm lớp học
  • Lớp học không quá 18 học viên/lớp
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học
Thời gian
  • Thời gian học: 6 buổi/tín chỉ
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
Khóa học làm bánh Việt Reviewed by La Nhơn on 15:57:00 Rating: 5 Bên cạnh những món ăn ngon nổi tiếng khắp thế giới, nền ẩm thực Việt còn thêm đặc sắc bởi các loại bánh truyền thống thơm ngon, hấp dẫn ma...

Không có nhận xét nào: