Trường dạy làm bánh uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Trường dạy làm bánh uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Ghi danh vào học tại trường dạy làm bánh chuyên nghiệp, không đơn giản là vì sở thích, đó là một sự đầu tư nghiêm túc để thực hiện đam mê nghề nghiệp tương lai của chính bạn.

Những trung tâm dạy làm bánh bắt đầu phát triển nhanh về số lượng khi trào lưu tự làm các món bánh nhỏ, xinh phổ biến rộng rãi trong giới trẻ. Nhưng nếu bạn thật sự yêu thích công việc trong bếp bánh, hãy lựa chọn cho mình một nơi đào tạo làm bánh chuyên sâu và chất lượng hơn. Một trong những địa chỉ uy tín, được các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất hiện nay chính là các khóa học làm bánh tại trường Hướng Nghiệp Á Âu. Những yếu tố nào đã hấp dẫn học viên đăng kí tham gia học làm bánh tại ngôi trường này?

Lớp học làm bánh
Lớp học làm bánh

Trung tâm dạy làm bánh

Phòng thực hành hiện đại mô phỏng Bếp bánh trong các nhà hàng khách sạn 5 sao, với đầy đủ các thiết bị, dụng cụ làm bánh tối tân, hỗ trợ hiệu quả cho học viên trong việc rèn luyện kỹ năng và nâng cao tay nghề.

Với hơn 80% thời lượng là các tiết thực hành, sau khóa học, bạn có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc trong bất kì bếp bánh đẳng cấp nào của các nhà hàng nổi tiếng, ngay tại trường dạy làm bánh chúng tôi.

Khóa học làm bánh

Đội ngũ giảng viên chuyên gia

Hiện đang công tác và nắm giữ vị trí quan trọng trong bếp bánh của các nhà hàng sang trọng như Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Continental Sài Gòn, New World...các giảng viên của trung tâm dạy làm bánh chúng tôi là những chuyên gia thực sự trong ngành. Không chỉ hướng dẫn các bạn các công thức và qui trình làm bánh, những bí quyết và kinh nghiệm thực tế về nghề mà họ chia sẻ mới chính là những kiến thức quí báu nhất mà bạn nhận được

Thầy Giang Tuấn Vinh đang dạy làm bánh

Chương trình đào tạo khoa học, và hợp lý

Đáp ứng nhu cầu của từng loại đối tượng học viên khác nhau, bạn sẽ được tư vấn và định hướng tham gia khóa học một cách thuận lợi và tiết kiệm nhất. Tùy vào mục tiêu mà bạn đặt ra, các khóa học được chia nhỏ thành nhiều cấp độ khác nhau, sắp xếp theo trình tự từ căn bản đến nâng cao, từ tổng quan đến chi tiết, và rất linh động cho các bạn lựa chọn. Chương trình đào tạo của trung tâm dạy làm bánh sẽ được học song song lý thuyết và thực hành giúp các bạn ghi nhớ kiến thức tốt hơn, cũng như có điều kiện rèn luyện tay nghề làm bánh ngày càng thuần thục.

Sự phát triển của hàng loạt những thương hiệu bánh danh tiếng trên thị trường hiện nay đã mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người đam mê nghề bánh. Tham gia khoá học chuyên nghiệp tại trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu chính là bước đi đầu tiên giúp bạn sẵn sàng về cả kiến thức lẫn kỹ năng để có thể bắt đầu hành trình mới đến với thành công.


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở Chu Văn An - 091 827 9988 - 02-04 Chu văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 
CN Phan Xích Long - 090 806 9988 - 94-96 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM 
CN Quận 10 - 093 752 9988 - 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
CN Tây Nguyên - 090 735 9988 - 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP.Buôn Ma Thuột  
CN Nha Trang - 093 371 9988 
Chi nhánh Đà Nẵng - 093 363 9988 - 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng
Trường dạy làm bánh uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam Reviewed by La Nhơn on 10:40:00 Rating: 5 Ghi danh vào học tại trường dạy làm bánh  chuyên nghiệp, không đơn giản là vì sở thích, đó là một sự đầu tư nghiêm túc để thực hiện đam mê ...