Khóa học làm bánh nướng chuyên nghiệp - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Khóa học làm bánh nướng chuyên nghiệp

Một năm trở lại đây, trào lưu học làm bánh ngọt, học làm bánh nướng thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Các bạn trẻ tìm đến trường học làm bánh với các lý do khác nhau. Có bạn học làm bánh vì sở thích nữ công gia chánh hay vì ước mơ mở một cửa hàng bánh của riêng mình. Có bạn lại học làm bánh chỉ đơn giản vì tình yêu dành cho các món bánh ngọt và cũng có bạn âm thầm đi học để giành tặng cho người ấy một món quà bất ngờ do chính tay mình làm ra. Bắt kịp nhu cầu và xu hướng thích học làm bánh của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, nhiều lớp học làm bánh đã ra đời. Một trong số những lớp học làm bánh được các bạn trẻ tìm đến nhiều nhất hiện nay tại TP. HCM là lớp học làm bánh nướng tại Hướng Nghiệp Á Âu. Hãy cùng chúng tớ theo chân những “baker” nghiệp dư đến tìm hiểu về lớp học làm bánh này nhé!

Để các bạn trẻ - những người đam mê làm bánh nắm vững và dễ dàng trong việc hệ thống kiến thức ngành bánh, trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu đã xây dựng khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh với 4 chứng chỉ theo bao gồm bánh lạnh, bánh thông dụng, bánh nướng, và bánh mì. Trong đó dòng bánh nướng thuộc cấp độ 2 trong tiến trình theo đuổi một khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh bao gồm nhiều loại bánh thơm ngon, hấp dẫn như bánh Muffin, Scones, Bread Puddings, Tomato Bread, Fruit Cake, Cookies, Lorrain, Pizza,...

Bánh Pizza, một trong số các loại bánh nướng hấp dẫn
Bánh Pizza, một trong số các loại bánh nướng hấp dẫn

Đến lớp học làm bánh nướng của Hướng Nghiệp Á Âu, bạn có thể dẹp tan nỗi lo làm sao để có những chiếc đạt chuẩn Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp nhanh, dễ dàng và tiếp kiệm chi phí nhất. Qua một vài buổi tại lớp học làm bánh, bạn chắc chắn sẽ thành thục kỹ thuật trộn bột, đánh trứng,  tạo hình đúng kỹ thuật,… và quan trọng nhất từ một công thức có sẵn, biết cách sáng tạo để cho ra lò các tác phẩm đúng sở thích và thể hiện cá tính mà không sợ thất bại. Không chỉ những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp, mà cách sử dụng nguyên liệu, các mẹo làm bánh và bảo quản từ những người Bếp Trưởng nhiều năm kinh nghiệm nhất cũng được chia sẻ trong chương trình học đấy nhé.

Lớp học làm bánh nướng

Lớp học làm bánh nướng tại HNAAu

Bạn đang phân vân khi lựa chọn địa chỉ học làm bánh? Quá đơn giản! Hãy đến ngay với khóa học làm bánh nướng chỉ có tại Hướng Nghiệp Á Âu. Tại đây,  bạn không chỉ được học những kiến thức chuyên ngành, mà còn được học làm bánh trong hệ thống phòng thực hành và phòng học là Bếp mẫu được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng hàng đầu Việt Nam, nên luôn đảm bảo được sự tiện nghi, thuận lợi và tính thực tế nhất khi học và thực hành lại tại hệ thống bếp gia đình hay bếp Nhà Hàng – Khách Sạn.

Dù tìm đến những lớp học làm bánh với lí do nào thì việc học làm bánh đều là một trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị. Nó không chỉ giúp bạn tìm hiểu về một phần tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực mà con trau dồi cho bạn những kỹ năng vào Bếp mới mẻ. Nếu làm bánh là một nghệ thuật thì tại sao chúng ta không thử một lần làm nghệ sĩ phải không nào. Nếu bạn thật sự yêu thích dòng bánh nướng thì hãy đến ngay Hướng Nghiệp Á Âu vì giờ đã có riêng một khóa học làm bánh nướng rồi nhé!

I. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH NƯỚNG

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Thực hành bánh Pound cake: Chocolate chip pound cake – Mix fruit pound cake

Buổi 2

Thực hành Bánh chiffon: Orange chiffon – Matcha chiffon

Buổi 3

Thực hành bánh Puddings: Hazelnut pudding và chocolate pudding

Buổi 4

Thực hành bánh Souffle: chocolate souffle - lemon souffle

Buổi 5

Thực hành bánh Beetroot cake - chocolate beetroot cake

Buổi 6

Thực hành bánh Sacher cake - Scone bluberry

Buổi 7

Thực hành bánh English fruit cake - madeleine

Buổi 8

Thực hành bánh Financier - honey walnut cake

Buổi 9

Thực hành bánh Pineapple upside down - devil food cake

Buổi 10

Thực hành bánh Carrot cake - Coconut angle food cake

Buổi 11

Ôn tập

Buổi 12

Kiểm tra

II. THỜI GIAN HỌC
STTNgày họcSángChiềuTối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
Khóa học làm bánh nướng chuyên nghiệp Reviewed by La Nhơn on 18:20:00 Rating: 5 Một năm trở lại đây, trào lưu học làm bánh ngọt , học làm bánh nướng thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nữ. Cá...

Không có nhận xét nào: