Khóa học làm bánh mì chuyên nghiệp - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Khóa học làm bánh mì chuyên nghiệp

Nổi tiếng với nhiều loại bánh ngon, bánh mì từ lâu đã trở thành món bánh không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Nhưng bạn đã biết hết tất cả những loại bánh mì chưa? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng hệ thống lại một số loại bánh mì ngon và nổi tiếng nhé!

Loại bánh mì đầu tiên trong danh sách những loại bánh mì ngon và nổi tiếng chính là Hamburger. Món bánh Hamburger có nguồn gốc từ Đức, là loại bánh quen thuộc với mọi lứa tuổi có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng một cách nhanh chóng. Ngày nay Hamburger  được biết đến như một loại thức ăn nhanh hấp dẫn bởi tính tiện lợi và nhanh chóng.

Loại bánh mì tiếp theo trong danh sách này chính là bánh Croissant hay còn gọi là bánh Sừng Bò, nổi tiếng tại Pháp nhưng lại có xuất xứ ở đất nước Áo. Đây là món bánh ăn sáng rất đơn giản được làm từ bột mì, bơ, men, sữa và muối. Chính sự đơn giản ấy mà chiếc bánh Croissant rất được yêu thích trong bữa sáng của người Châu Âu, như cách đón chào đón ngày mới thật nhẹ nhàng mà vẫn đầy hứng khởi.

Bánh Croissant hay còn gọi là bánh Sừng Bò rất nổi tiếng tại Pháp nhưng lại có xuất xứ ở đất nước Áo

Một loại Bánh Mì nữa cũng nằm trong danh sách các loại bánh mì ngon và nổi tiếng là Coffee Bun. Những chiếc bánh Coffee Bun (còn gọi là Papparoti) có nguồn gốc từ đất nước Mexico, bánh có hương thơm mùi cà phê, vị ngọt dịu của sữa, thưởng thức lúc nóng cùng một tách trà thì hượng vị càng tuyệt vời hơn.

Bánh Coffee Bun (còn gọi là Papparoti) có nguồn gốc từ đất nước Mexico

Và loại bánh mì cuối cùng cũng ngon và nổi tiếng không kém mà chúng tôi muốn nhắc đến là bánh Sausage Bread thơm ngon, phù hợp với bữa sáng giàu năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Bánh Sausage Bread thơm ngon, phù hợp với bữa sáng giàu năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả
Ngoài các loại bánh kể trên, dòng bánh mì còn rất nhiều loại bánh thơm ngon và nổi tiểng không kém như bánh Baguette, Soft Bread, Sandwich hay bánh Brioche Bread,…Bạn là người yêu thích tất cả các loại bánh mì này, đang tìm một khóa học làm bánh mì. Vậy thì hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu nhé! Hiện trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu đã có một chương trình đào tạo riêng để học cách làm bánh mì rồi đấy. Đến với khóa học làm bánh mì này, bạn không chỉ sẽ có cơ hội học tập phương pháp và cách làm bánh mì ngon mà còn được khám phá tất cả các loại bánh mì nổi tiếng. Còn nếu bạn vừa muốn học làm bánh mì vừa muốn học làm nhiều loại bánh khác thì bạn có thể lựa chọn khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh bao gồm nhiều cấp độ.

I. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH MÌ

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Thực hành bánh: Long Baguette – Mini Baguette – String Plait

Buổi 2

Thực hành bánh: Soft Bread – Hamburger – Sausage Bread

Buổi 3

Thực hành bánh: Sandwich Toast – Bánh mì chà bông

Buổi 4

Thực hành bánh: Coffee Bun (Paparoti) – Coconut Bread

Buổi 5

Thực hành bánh: Brioche Sugar – Brioche Toast – Doughnut

Buổi 6

Thực hành bánh: Focaccia Bread – cán Dough Croissant

Buổi 7

Thực hành bánh: Apple Danish – Raisin Roll – Pain au Chocolate – cán Dough Croissant

Buổi 8

Thực hành cán Dough Puff Pastry – Làm bánh Pate Choux

Buổi 9

Thực hành bánh Pie Dough – Quiche Iorrain – Chicken Pie

Buổi 10

Thực hành bánh Dough Pizza – Margarita Pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto Ham Pizza

Buổi 11

Ôn tập

Buổi 12

Kiểm tra


II. THỜI GIAN HỌC
STTNgày họcSángChiềuTối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7
Khóa học làm bánh mì chuyên nghiệp Reviewed by La Nhơn on 18:59:00 Rating: 5 Nổi tiếng với nhiều loại bánh ngon, bánh mì từ lâu đã trở thành món bánh không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Nhưng bạn đã biết hết t...

Không có nhận xét nào: