Dạy làm bánh | Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Dạy làm bánh | Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Mùa hè đến , bạn đã lên kế hoạch đi học 1 lớp dạy làm bánh để gây bất ngờ với gia đình , bạn bè và người thân nhưng vẫn đang tìm trường dạy làm bánh uy tín và chất lượng . 

Nếu vậy thì bạn có thể yên tâm chọn trường Hướng Nghiệp Á Âu . Tôi khuyên bạn như vậy là vì khi theo học trường HNAAu bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chương trình đào tạo , đội ngũ giảng viên và sự hỗ trợ tại đây . 


trường dạy làm bánh

Một số loại bánh tại trường dạy làm bánh.

Một số loại bánh tại trường dạy làm bánh . 
Đội ngũ giảng viên của trường HNAAu đều là những đầu bếp đang đảm nhiệm vị trí bếp trưởng bếp bánh tại các nhà hàng , khách sạn lớn tại Hồ Chí Minh như cô Hồ Thị Việt Mỹ , thầy Giang Tuấn Vinh… Các thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình và không hề ngần ngại khi chia sẻ bí quyết cũng như kinh nghiệm trong nghề . Thầy cô không ngừng cập nhật thông tin và chia sẻ cách dạy làm bánh mới cho học viên . Khi học viên có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp liên quan đến việc làm bánh thì luôn được sự giải thích tận tâm từ thầy cô . 

Dạy làm bánh tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu 
Nội dung chương trình dạy làm bánh được chia thành nhiều phần để học viên có thể dễ dàng theo dõi và nâng cao tay nghề . Danh sách dạy làm bánh đa dạng với hơn 20 loại bánh Âu khác nhau và các loại bánh đặc trưng cho mỗi dịp đặc biệt , học viên sẽ được thầy cô hướng dẫn và tự tay làm . Với mỗi thành phẩm mình làm ra , học viên sẽ được thầy cô nhận xét , góp ý để chỉnh sửa và tiếp tục cố gắng nâng cao tay nghề . Chính từ những góp ý và nhận xét đó sẽ giúp cho học viên có thể tự tích lũy kinh nghiệm và bài học cho riêng mình . 
Trước khi kết thúc khóa học tại trường , học viên sẽ phải trải qua 1 vòng sát hạch tay nghề trước khi được cấp giấy chứng nhận . Giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc nên học viên có thể hoàn toàn yên tâm tìm kiếm được công việc yêu thích . 
Bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đăng ký ngay 1 khóa dạy làm bánh tại trường HNAAu để gây bất ngờ cho mọi người !

Nguồn: Hướng Nghiệp Á Âu
Dạy làm bánh | Trường dạy làm bánh Hướng Nghiệp Á Âu Reviewed by Văn Toàn on 10:34:00 Rating: 5 Mùa hè đến , bạn đã lên kế hoạch đi học 1 lớp dạy làm bánh để gây bất ngờ với gia đình , bạn bè và người thân nhưng vẫn đang tìm trường dạ...