Học làm bánh - cách làm Bánh Hot Dog theo món Âu - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Học làm bánh - cách làm Bánh Hot Dog theo món Âu


Thật dễ dàng để có được những chiếc Bánh Hot Dog theo món Âu.

Bạn đã từng ăn hot dog bao giờ chưa ? Thật dễ ! Hôm nay Học làm bánh sẽ hướng dẫn , cách làm như thế nào để có được chiếc bánh Hot Dog – món ăn cực kỳ ưu thích của rất nhiều người đặc biệt giới tuổi teen . Một vài điều về Bánh Hot Dog . Bánh Hot Dog xuất hiện đầu tiên ở Mỹ với ý nghĩa “mau đến mua chó nóng” và đến bây giờ , Bánh Hot dog đã trở thành một trong những món điểm tâm phổ biến trên toàn thế giới , trong đó có Việt Nam .
Một số cần có để có được những chiếc bánh Hot Dog:
- 200g bột mì số 8
- 5g men khô
- 5g bột nổi
- 1 quả trứng
- 15g đường
- 300g sữa tươi không đường
- 1 muỗng cà phê vani nước
- 3g muối
- Nhân bánh : phô mai , xúc xích , chà bông , pa tê
- Khuôn nướng bánh


 
Bánh Hot Dog


Cách làm bánh Hot Dog:

Bước 1:

- Cho trứng vào tô quậy cho tan , rồi cho 15g đường , sữa tươi vào , quậy hỗn hợp cho tan đều . Cho tiếp 5g bột nổi , 5g men , 3g muối vào bột mì trộn đều .

- Cho hỗn hợp bột mì từ từ vào hỗn hợp sữa , cho đến hết lượng bột , quậy hỗn hợp cho đều , sau đó cho thêm vani vào . Để bột nở khoảng 4 giờ . ( Phần bột này mình sẽ làm trước . Bảo quản trong tủ lạnh . )

- Cho thêm 1 muỗng vani café vào hỗn hợp bột .

Bước 2 :
- Nướng bánh :

- Cho một lớp bột vào khoảng ½ khuôn bánh , nướng trong vòng 3 - 4 phút . Sau đó mở ra , cho nhân vào , pate , chà bông , xúc xích vào giữa , đổ thêm 1 lớp bột mỏng lên trên . Nướng thêm khoảng 10 phút cho bánh chín .

Mách nhỏ :
- Bánh sẽ thơm hơn nếu khuôn được phết một lớp bơ vàng hoặc phô-mai .
- Okie ! Quá dễ để có được những chiếc bánh Hot Dog tuyệt vời !

Tham khảo chuyên mục học làm bánh Online
Học làm bánh - cách làm Bánh Hot Dog theo món Âu Reviewed by Văn Toàn on 16:35:00 Rating: 5 Thật dễ dàng để có được những chiếc Bánh Hot Dog theo món Âu. Bạn đã từng ăn hot dog bao giờ chưa ? Thật dễ ! Hôm nay Học làm bánh sẽ hướ...