Làm bánh bông lan nho khô không cần dùng đến máy - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Làm bánh bông lan nho khô không cần dùng đến máy

Học làm bánh online hướng dẫn cách làm bánh bông lan nho khô không cần máy đánh trứng

Bánh bông lan nói chung trong đó chia ra nhiều loại nào là dùng làm cốt bánh cho bánh kem , nào là ăn chơi chơi nào là chia ra cái nhỏ ( cupcakes ) nào thêm nho , mứt…
Xin giới thiệu các bạn cách làm bánh bông lan nho khô không cần máy đánh trứng !

Nguyên Liệu :


- Bột mì - 100g
- Đường - 30g
- Bột nở - 6g
- muối - 1 ,25g
- Trứng gà - bạn lấy 1 quả trứng đánh đều rồi cân lấy 20g trứng
- Sữa - 80g
- Dầu ăn - 30g
- Nho khô - 40g

Làm bánh bông lan nho khô :1 . Với cách làm bánh bông lan này , nhìn chung các bước khá đơn giản và bạn không cần phải dùng tới máy đánh trứng . Trước hết bạn đổ sữa vào một bát tô rồi thêm dầu ăn .

2 . Trứng đập ra bát , đánh đều rồi thêm vào hỗn hợp sữa - dầu ăn .

3 . Trộn đều bột mì với bột nở rồi rây mịn .

4 . Trộn đều bột mì , bột nở , muối , đường và nho khô .

5 . Cho hỗn hợp bột khô vừa trộn vào phần hỗn hợp ướt bạn có được ở bước 2 , trộn đều và nhanh tay đến khi bột quyện đều vào nhau . Bạn chú ý không trộn quá kỹ bánh sẽ bị khô nhé !

6 . Đổ bột vừa trộn vào khuôn , bạn chỉ đổ 2/3 khuôn thôi nhé vì bánh còn nở nữa mà ! 

7 . Đặt các khuôn bánh lên khay nướng , nướng ở 200 độ C khoảng 15 phút . 


8 . Hoặc bạn có thể thử xem bánh đã chín chưa bằng cách xuyên một que tăm qua giữa bánh rồi rút ra , nếu thấy tăm khô là bánh đã chín .

9 . Cuối cùng bạn chỉ việc lấy bánh ra và rưới lên một ít caramel hoặc mứt thôi là dùng được rồi !10 . Nói đến bánh bông lan , có lẽ không ít người sẽ lắc đầu bởi cho rằng món bánh ngọt ăn sẽ rất nhanh ngán . Tuy nhiên với cách làm bánh bông lan nho khô này món bánh có thêm vị chua chua của nho khô nên không hề gây ngán mà trái lại người thưởng thức nó sẽ thấy vô cùng thú vị bởi thi thoảng khi ăn bánh cắn trúng hạt nho khô chua chua ngon tuyệt !

Chúc các bạn thành công và ngon miệng ! 
Làm bánh bông lan nho khô không cần dùng đến máy Reviewed by day hoc nau an on 15:12:00 Rating: 5 Học làm bánh online hướng dẫn cách làm bánh bông lan nho khô không cần máy đánh trứng Bánh bông lan nói chung trong đó chia ra nhiều loại...