Cách làm bánh trung thu rau câu ngon - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Cách làm bánh trung thu rau câu ngonBánh trung thu rau câu khi ăn có vị ngọt nhẹ thanh mát vừa ngon miệng vừa không đem đến cảm giác ngấy. Cùng học làm bánh trung thu 2016 nhé!!!

Nguyên liệu làm bánh trung thu rau câu:

- 1 chén hạt sen, 1 chén cơm dừa thái hạt lựu.
- 25 g bột agar để làm thạch, 25 g bột rau câu, 40 g đường cát, 1/2 chén sữa đặc.
- 1/2 kg dừa nạo vắt lấy nước cốt, 1 ly cà phê đen pha đặc, 2 trái dừa xiêm lấy nước.

Cách làm bánh trung thu rau câu:- Hạt sen hấp hoặc luộc chín. Nước cốt dừa cho vào nồi, tiếp đến cho 25 g bột agar vào khuấy đều, để đến khi bột agar tan hết thì bật lửa lên nấu sôi. Tiếp đến cho 20 g đường cát, sữa đặc vào khuấy tan rồi tắt bếp. Cho hạt sen, cơm dừa vào ly nhỏ, chế hỗn hợp thạch vừa nấu vào rồi cất vào tủ lạnh.- Trộn đều 25 g bột rau câu với 20 g đường cát trắng. Cho nước dừa xiêm vào nồi nấu sôi, tiếp đến cho bột rau câu, đường cát vào khuấy tan. Tắt bếp, cho cà phê đen vào khuấy đều.- Lấy khuôn làm bánh, đổ rau câu vào một lớp vừa. Tiếp đến cho phần thạch đã đông cứng vào. Sau đó chế tiếp rau câu vào rồi để nguội.- Lấy bánh ra khuôn, bạn có thể để lạnh khi dùng bánh sẽ ngon miệng hơn. Bạn có thể làm nhiều loại khuôn với nhiều kiểu bánh đẹp mắt.

- Chúc bạn thành công!
Cách làm bánh trung thu rau câu ngon Reviewed by Huynh Thua Ke on 19:27:00 Rating: 5 Bánh trung thu rau câu khi ăn có vị ngọt nhẹ thanh mát vừa ngon miệng vừa không đem đến cảm giác ngấy. Cùng học làm bánh trung thu 2016  ...