Cách làm bánh mì chay cho bữa sáng - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Cách làm bánh mì chay cho bữa sáng

Cách làm bánh mì chay cho bữa sáng - Rất nhiều người có thói quen ăn chay trong ngày này đấy. Tại sao chúng mình không thử nhỉ? Cùng học cách làm bánh này nhé!!!
Bánh mì dành cho các tính đồ ăn chay 

Nguyên liệu làm bánh mì chay:


- Đậu phụ (đậu hủ)

- 2 thìa xốt cà chua

- 2 thìa xì dầu

- ½ thìa đường

- Một chút tỏi băm (hoặc cỏ thơm)

- Bánh mì

- Mayonnaise (loại dành cho người ăn chay)

- Rau húng quế (hoặc bất kỳ loại salad nào mà bạn thích)

Đến phần hành động này

Cách làm bánh mì chay


Bước 1:
Thái đậu thành từng miếng mỏng cỡ 0,5cm là vừa.

Bước 2:
Pha xốt cà chua với xì dầu, đường, tỏi băm rồi quét đều lên các miếng đậu và để khoảng 20 phút cho đậu ngấm nha. Nếu ăn được cay thì các bạn pha thêm một chút ớt vào nhé! [VNAC: Nếu không có giờ, mình cũng có thể chuẩn bị trước để sẵn qua đêm; sáng mai trước khi dùng chỉ cần nướng hoặc rán nhỉ?

Bước 3:

Cho đậu vào lò nướng ở 180 độ C (khoảng 350 độ F) trong khoảng 20 phút. Nếu không có lò nướng thì các bạn rán đậu cũng được nhưng chỉ cho một chút xíu dầu ăn để chảo khỏi dính thôi nha!

Nếu bạn là một người thích ăn chay hoặc đang tu hành tại nhà thì hãy dành thời gian truy cập thường xuyên vào để xem công thức nấu các món ăn chay , các món chay ngon để việc tu hành trở nên thú vị
Hi vọng với bài học làm bánh mì chay đơn giản này giúp ích cho bạn, chúc thành công
Cách làm bánh mì chay cho bữa sáng Reviewed by Huynh Thua Ke on 07:01:00 Rating: 5 Cách làm bánh mì chay cho bữa sáng - Rất nhiều người có thói quen ăn chay trong ngày này đấy. Tại sao chúng mình không thử nhỉ? Cùng học ...