Cách làm bánh kiểu Pháp tặng vợ yêu - Hướng dẫn làm bánh - Dạy làm bánh Online

728x90 AdSpace

Tin HOT

Cách làm bánh kiểu Pháp tặng vợ yêu

Web dạy làm bánh - Hướng dẫn cách làm bánh kiểu Pháp tặng vợ yêu

 


Chả cần quá cầu kỳ hay kiểu cách , đôi khi tự tay làm món bánh là các ông xã cũng đã có thể làm vui lòng các chị emphụ nữ rồi .

Vì thế , món bánh kiểu Pháp này là một gợi ý khá lý tưởng để các ông xắn tay vào bếp thử tài nhé .

Nguyên liệu : ( cho chảo làm bánh có đường kính 28cm )  - 1 hoặc 1 ½ miếng vỏ bánh
- 3 quả trứng
- 300ml – 1 ¼ chén kem heavy cream
- 250ml sữa
- 230g thịt muối , thái mỏng xắt miếng nhỏ cỡ 5 x15mm
- 150g phô mai Emmental xắt nhỏ
- 1 nhúm hạt nhục đậu khấu
- Muối và hạt tiêu  

Cách làm:
Cho vỏ bánh vào chảo và dùng dĩa đâm thủng bề mặt như trong hình. Đặt miếng giấy nướng lên trên vỏ bánh để bánh không bị phồng khi nướng. Nướng bánh trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 250oC trong 10 phút cho đến khi vàng , sau đó cho vỏ bánh ra ngoài và để nguội .

Cho thịt xông khói vào chảo , xào qua trong vài phút với ngọn lửa lớn để giảm bớt mỡ trong thịt và để bì giòn hơn .

Cho thịt ra ngoài và đặt sang một bên .

Trong một bát lớn , đánh trứng lên với kem , thêm từ từ từng chút sữa và đánh đều lên cho tới khi chúng hoàn toàn kết hợp với nhau . Thêm một nhúm hạt nhục đậu khấu , muối và hạt tiêu . Dàn đều thịt xông khói xào lên trên bề mặt của vỏ bánh . Sau đó đổ hỗn hợp kem trứng lên trên và cuối cùng phủ đều phô mai được mài nhỏ .

Nướng bánh trong lò đã được làm nóng trước ở nhiệt độ 250oC trong 30 phút cho đến khi bề mặt bánh có màu vàng nâu ( để chắc chắn bạn có thể dùng tăm xiên vào giữa bánh mà tăm khô và sạch là bánh đã chín ) .
Nhận món quà từ công sức của ông xã chắc chắn các chị em sẽ hạnh phúc vô cùng. Bánh này còn có tên gọi là Quiche Lorraine. Hãy thưởng thức bánh khi đang còn nóng nhé! Chúc bạn và cả gia đình ngon miệng!
Cách làm bánh kiểu Pháp tặng vợ yêu Reviewed by Huynh Thua Ke on 21:19:00 Rating: 5 Web dạy làm bánh - Hướng dẫn cách làm bánh kiểu Pháp tặng vợ yêu